Chuyển Zalo Business Mang Lại Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

Chuyển Zalo Business Mang Lại Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?
5/5 - (1 bình chọn)

Hoạt động bán lẻ đã xuất hiện từ lâu. Hiện tại, ngành này ngày càng mở rộng do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chuyển đổi số. Đặc biệt, bán lẻ cá nhân đang được quan tâm. Và tài khoản Zalo Business là một trong những công cụ đang thu hút sự quan tâm từ các cá nhân bán lẻ rất nhanh chóng ở thời gian vừa rồi.

Vậy chuyển Zalo Business đem tới lợi ích gì đối với bán lẻ cá nhân?

Cùng đọc bài viết dưới này của eZNS nhé!

Hiểu thế nào về chuyển Zalo Business?

Chuyển Zalo Business hiểu là, bắt đầu từ tài khoản Zalo cá nhân nâng cấp thành tài khoản Zalo Business. Được biết loại tài khoản Zalo này định hướng phát triển thương mại, để cải tiến việc bán hàng online. Ngoài ra, đối tượng sử dụng sẽ trả chi phí cho Zalo nhằm có thể sử dụng một số tính năng mới nổi bật cho tài khoản cá nhân.

Chuyển Zalo Business Mang Lại Những Lợi Ích Nổi Bật Gì?

>> Xem thêm: Zalo Business Account là gì? Hướng dẫn đăng ký chi tiết.

Thực trạng về kinh doanh bán lẻ cá nhân hiện nay

Bán lẻ cá nhân là một dạng mô hình trong kinh doanh bán lẻ. Vì sao cách thức bán lẻ này lại ngày càng được ưa chuộng hơn?

Có thể thấy rằng, hiện nay, một chủ thể có thể bắt đầu kinh doanh với một cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, cá nhân còn có khả năng đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc kinh doanh theo dạng như bán hàng theo hình thức livestream, mở quán ăn vặt,…

Tóm lại, trong bối cảnh của toàn cầu hóa kết hợp với tốc độ phát triển rất nhanh chóng của công nghệ số tạo ra cơ hội startup với quy mô nhỏ trong ngành này.

Từ đây sẽ thấy, bán lẻ cá nhân là một trong những mô hình kinh doanh được ưa chuộng đặc biệt với đối tượng người trẻ.

Chuyển Zalo Business có đem đến lợi ích cho những cá nhân kinh doanh bán lẻ?

Hiện nay, ngày càng tăng số lượng cá nhân hay tổ chức kinh doanh bán lẻ xuất hiện. Bởi nhu cầu của chúng ta sẽ trở nên đa dạng vì thế cần nhiều sản phẩm đáp ứng cho người tiêu dùng. Do vậy, đã có không ít người nhìn thấy tiềm năng, sẵn sàng khởi nghiệp trong ngành bán lẻ.

Vậy tạo tài khoản Zalo Business đem lại lợi ích gì cho cá nhân kinh doanh bán lẻ?:

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Hầu hết các nền tảng mạng xã hội đều có , chẳng hạn mạng xã hội Facebook có dấu kiểm màu xanh, Youtube có dấu tích xác thực, Zalo Business có dấu kiểm doanh nghiệp. Nhờ đó chứng minh cho khách hàng thấy được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trong khi nâng cấp tài khoản sang Zalo Business. Do đó, tài khoản cá nhân người dùng có thêm profile của doanh nghiệp. Thông qua đó góp phần gia tăng độ uy tín cho tài khoản cá nhân của bạn khi kinh doanh.

Tư vấn thuận tiện

Với Zalo Business Account, đặc tính tạo kho sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc hỏi đáp với khách hàng. Cụ thể, chức năng có khả năng tư vấn viên gửi nội dung về hình ảnh, giá cho khách hàng tiện lợi hơn.

Gia tăng mối quan hệ hiệu quả với khách hàng

Phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng. Qua đó giúp nâng cao trải nghiệm cho khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng tài khoản Zalo Business sẽ có chức năng trả lời tự động bằng tin nhắn. Đây là lợi ích sẽ thiết lập mối quan hệ với khách hàng một cách tiện lợi hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Tài Khoản Business Trên Zalo Là Gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng trong F&B?

Tạm kết

Chuyển Zalo Business được đánh giá là một ý tưởng hay trong việc tiếp cận và bán hàng. Hãy tham khảo thêm một vài bài viết liên quan khác tại đây nhé!

Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ marketing zalo cùng eZNS, hãy nhanh chóng liên hệ:

Website: https://ezns.vn/

Hotline: 0901 888 484

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.