Tìm hiểu một số nội dung cần nắm về dịch vụ Call Center

Tìm hiểu một số nội dung cần nắm về dịch vụ Call Center
5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Call Center là một kênh hỗ trợ thịnh hành, mặc dù thế giới ngày nay đang ngày càng kỹ thuật số hơn. Nó cho phép khách hàng trò chuyện trực tiếp với con người, giúp xây dựng lòng tin và sự trung thành.

Dù vậy, việc hỗ trợ qua điện thoại cũng đòi hỏi thời gian, không đem lại hiệu quả về chi phí và khó đo lường. Để đảm bảo khách hàng nhận được hỗ trợ qua điện thoại tốt nhất, bạn cần đầu tư vào một hệ thống Call Center hiệu quả.

Thế nào là dịch vụ Call Center?

Dịch vụ Call Center là một bộ phận của doanh nghiệp chuyên tiếp nhận và xử lý các cuộc gọi từ khách hàng. Mục tiêu của dịch vụ này là mang lại cho khách hàng các thông tin về sản phẩm/dịch vụ, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi.

Thế nào là dịch vụ Call Center?
Thế nào là dịch vụ Call Center?

Call Center được cho là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng, tăng cường sự hài lòng của khách hàng, duy trì lượng khách hàng hiện có và tăng doanh thu.

Một số lợi ích của hệ thống Call Center

 • Nâng cao sự hài lòng của khách hàng: Dịch vụ này giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại và phản hồi của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. Điều này góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao sự hài lòng của khách hàng và giữ chân họ.
 • Tăng cường lợi nhuận: Giúp doanh nghiệp bán hàng, tư vấn sản phẩm/dịch vụ và thu thập thông tin khách hàng. Điều này giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: Giúp doanh nghiệp giảm chi phí quản lý, nhân sự và marketing.
 • Cải thiện hiệu quả hoạt động: Giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua việc đem lại cho khách hàng thông tin chính xác, kịp thời và hỗ trợ khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Những hình thức của tổng đài Call Center

Có nhiều dạng tổng đài Call center khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Một số dạng tổng đài Call Center phổ biến nhất bao gồm:

 • Tổng đài Call Center nội bộ: Đây là một dạng Call Center doanh nghiệp tự xây dựng và vận hành. Trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, quản lý và trả lương cho nhân viên Call Center đều nằm hoàn toàn trong tay doanh nghiệp.
 • Thuê ngoài tổng đài Call Center: Loại hình Call Center này doanh nghiệp đã thuê một công ty khác để xử lý các cuộc gọi cho họ. Công ty thuê ngoài sẽ cung cấp nhân viên, thiết bị và phần mềm cần thiết để xử lý các cuộc gọi.
 • Tổng đài đa kênh Call Center: Loại hình Call Center này cung cấp dịch vụ khách hàng qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm điện thoại, email, chat trực tiếp và mạng xã hội.
 • Tổng đài Call Center ảo: Đây là loại hình Call Center sử dụng phần mềm để kết nối khách hàng với nhân viên Call Center. Nhân viên Call Center có thể làm việc từ bất kỳ đâu, miễn là họ có kết nối internet.

>>> Xem thêm: 03 tính năng vượt trội của tổng đài tự động

Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call Center

 • Chất lượng dịch vụ: Dịch vụ này phải đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí: Chi phí bỏ ra của dịch vụ phải hợp lý và cạnh tranh.
 • Tính linh hoạt: Dịch vụ phải linh hoạt, thỏa mãn nhu cầu của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ khách hàng: Dịch vụ phải cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt, giải đáp các thắc mắc và vấn đề liên quan đến trung tâm Call Center.
Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call Center
Tiêu chí để doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ Call Center

Giải pháp phần mềm OMICall là một tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả quản lý và hoạt động của tổng đài điện thoại. OMICall hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng cường hiệu quả hoạt động và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Tích hợp thông tin vào tổng đài ảo giúp nhân viên có cái nhìn chi tiết về nhu cầu và tâm lý của người dùng. Điều này giúp cải thiện chất lượng dịch vụ và giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tính năng của tổng đài ảo cho phép nhân viên liên hệ với khách hàng từ mọi nơi, ngay cả khi họ không ở văn phòng làm việc. Điều này giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng và tối ưu trải nghiệm của họ với doanh nghiệp.

Kết bài

Trong thời đại 4.0, dịch vụ Call Center trở thành một phần quan trọng không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Hãy mạnh dạn bỏ qua những công nghệ lỗi thời và tiến xa hơn nữa nhờ hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp của OMICall. Hãy liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

 • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
 • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.