5 kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại uy tín

5 kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại uy tín
5/5 - (2 bình chọn)

Nhằm đuổi kịp xu hướng chuyển đổi công nghệ số, việc chọn lọc các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một ứng dụng công nghệ được nhiều đơn vị kinh doanh tìm hiểu. Tuy nhiên, để chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài thích hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để chọn lọc.

Vì vậy hãy để OMICall cung cấp cho bạn một số kiến thức trong việc chọn lọc dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được một vài nguy cơ không đáng có khi trải nghiệm dịch vụ này.

5 kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại uy tín
5 kinh nghiệm tìm dịch vụ tổng đài điện thoại uy tín

Xác định chính xác nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp

Trước khi thực hiện việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, đơn vị kinh doanh của bạn cần phải hiểu rõ mục tiêu và mong muốn của công ty để có thể đặt ra được những chốt hạ đúng đắn nhất. Từ đó tổ chức có thể khai thác được một số công dụng mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh mang lại và phát triển công việc kinh doanh theo như chiến dịch đề ra.

Thông thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò chiến lược và ảnh hưởng rất lớn đến năng suất hoạt động của một đơn vị nên cần phải cân nhắc sáng suốt trước khi đặt ra sự nghiên cứu. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình liên hệ và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

>>>Xem thêm: 9 Kỹ Năng Giao Tiếp Với Khách Hàng Hiệu Quả

Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Bài toán chi phí vận hành chắc chắn luôn là vấn đề đầu tiên được các công ty đưa ra trước khi chốt hạ chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá quan tâm vào việc giá rẻ mà quên đi việc xem xét về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật cẩn thận cân nhắc về một mức giá thích hợp để vừa tối ưu chi phí, vừa mang lại năng suất cho công ty.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về kỹ thuật như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn đặt lên ưu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ trình bày hành trình sử dụng sản phẩm tốt và giúp cho đơn vị kinh doanh không bị tắc nghẽn một số kế hoạch kinh doanh đưa ra.

Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến chốt hạ sử dụng một trải nghiệm về dịch vụ tổng đài thông minh, bạn nên lựa chọn một số đơn vị cho phép sử dụng thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng cân nhắc được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống khác nhau. Để tránh hoàn cảnh không thể trải nghiệm được bởi âm thanh kém chất lượng.

Chất lượng nghe gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Bên cạnh đó, việc trải nghiệm thực tế sẽ chia sẻ cho công ty góc nhìn trực quan hơn về quy trình ứng dụng tổng đài thông minh. Việc hiểu rõ được những giá trị sử dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất trong hành trình vận hành.

Cân nhắc các giá trị đi kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các công dụng mở rộng cũng là một điều đáng quan tâm khi lựa chọn về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quá trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài thông minh OMICall với hàng loạt các giá trị công dụng theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một trải nghiệm quản lý khách hàng “all-in-one” với một vài công dụng vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho tổ chức có thể tối ưu được các kênh giao tiếp với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Hiện trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc tìm đến một đơn vị uy tín để triển khai. Cũng như những dịch vụ bảo trì sản phẩm trong quy trình trải nghiệm.

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong một vài ứng dụng tổng đài thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với lưu ý chia sẻ giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn tổ chức, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc chọn lựa dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng cần thiết và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận một vài lợi ích đầu tiên của chúng tôi.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tầng 15 – Tòa nhà LADECO, số 266 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.