Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả

Bí Kíp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là mục tiêu hướng đến nhằm tạo sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và công ty. Cụ thể, nó bao gồm các hoạt động để tạo ra một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với hành trình mua hàng. Đồng thời nhanh chóng ghi nhớ tên thương hiệu của công ty.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về bí quyết nâng cao trải nghiệm khách hàng hiệu quả trong bài viết sau nhé!

Ưu điểm khi nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh hiện nay đem lại rất nhiều lợi ích cho công ty, gồm có:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tăng tính cạnh tranh của mình bằng việc tạo ra một trải nghiệm thú vị cho khách hàng, giúp họ thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng có suy nghĩ tốt dành cho doanh nghiệp, họ có khả năng trở thành khách hàng trung thành và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Một trải nghiệm khách hàng tốt sẽ có thể tạo dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Qua đó, đem đến cái lợi bền vững cho công ty.

Thúc đẩy doanh thu

Khi khách hàng có cảm xúc tích cực, họ có nhu cầu tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người quen. Điều này sẽ thúc đẩy gia tăng doanh số.

Vì sao doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bởi mạng xã hội này hiện là một trong số hình thức truyền thông quen thuộc và được quan tâm nhất tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một vài lý do cụ thể:

Độ phổ biến của Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được dùng rộng rãi nhất tại nước ta, với hơn 80 triệu người dùng. Do đó, đây được xem là “miền đất hứa” nhằm thiết lập ra môi trường giao tiếp tiện lợi và hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có thể trao đổi với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Mạng xã hội Zalo tạo điều kiện cho công ty tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua cách gửi tin nhắn. Bên cạnh đó còn có các cuộc gọi, có cả Video Call. Điều đó giúp doanh nghiệp có khả năng gửi thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Giảm chi phí

Dùng Zalo để liên hệ với khách hàng là một hình thức tiết kiệm chi phí so với những cách tiếp thị khác, ví dụ như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bằng dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng bằng Zalo một cách nhanh chóng.

Vậy khi dùng OMIZCC, công ty được mang đến những lợi ích nổi bật gồm có:

Phí cước gọi thấp

Chi phí cước gọi ZCC được tính nếu cuộc gọi được thực hiện thành công. Bên cạnh đó, so với giải pháp gọi sim, dịch vụ ZCC cho phép doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tạo dấu ấn thương hiệu

Tình trạng tin nhắn rác, cuộc gọi làm phiền khiến người sử dụng điện thoại cảm thấy ái ngại mỗi khi có cuộc gọi đến. Nhưng với Zalo ZCC, tên thương hiệu của công ty sẽ xuất hiện trên phần người gọi.

Từ đó, tăng thêm độ tin cậy cho người dùng, họ sẽ biết được chủ nhân của cuộc gọi. Từ đó, họ sẽ dễ ra quyết định có trả lời hay không.

Không những thế, ZCC có thể biết khách hàng đã đổi thuê bao, hỗ trợ sự giao tiếp giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Toàn bộ tính năng đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp khá nhiều tính năng, chẳng hạn: Nhận diện giọng nói, nhận diện khuôn mặt… để nâng khả năng nhận biết khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép doanh nghiệp tạo những cuộc gọi video với khách hàng,nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Kết nối khách hàng tiềm năng

Lúc trước, các tổ chức kinh doanh chỉ kết nối khi những khách hàng đã quan sát và theo dõi Zalo OA. Tuy nhiên, các cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài lại giúp công ty có khả năng tương tác với tệp khách hàng tiềm năng, dù có thể họ chưa từng biết đến công ty.

Tạm kết

Qua bài viết, hi vọng bạn đọc biết rõ sự quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, đưa ra sự lựa chọn dịch vụ hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.